SmartDoc

SmartDoc logo
SmartDoc Logo v2

AlphaGroup là đơn vị đại lý được cấp phép cung cấp thiết bị quét CCCD

Trong bối cảnh Chính phủ đang đẩy mạnh việc triển khai cấp Căn cước công dân gắn chip điện tử, nhu cầu sử dụng và cung cấp thiết bị quét CCCD đang được nổi lên như một yêu cầu cấp thiết. Mới đây ngày 26/6/2023, AlphaGroup chính thức trở thành đơn vị đại lý của Công ty TNHH Hệ thống thông tin FPT (FIS) cung cấp dịch vụ xác thực thẻ Căn cước công dân gắn chip (Thiết bị quét CCCD) được Trung tâm nghiên cứu ứng dụng dữ liệu dân cư và Căn cước công dân cấp phép. Điều này mở ra cơ hội lớn đối với AlphaGroup trong việc mở rộng thị phần và đóng góp vào sự thành công của dự án cấp CCCD quốc gia.

cung cấp thiết bị quét cccd, alphagroup, smartdoc
AlphaGroup cùng FPT IS tiên phong triển khai giải pháp xác thực CCCD cho ngành công chứng

1. Tiêu chí của thiết bị quét CCCD của AlphaGroup cung cấp

Thiết bị quét mà AlphaGroup cung cấp là giải pháp xác thực thẻ căn cước công dân gắn Chip công nghệ cao do FPT IS phát triển, giúp người dùng xác minh chính xác danh tính, tránh trường hợp giả mạo. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

1.1 Thiết bị đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia

Cam kết cung cấp thiết bị quét CCCD đáng tin cậy và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia. Sản phẩm được thiết kế và đánh giá kỹ càng giúp đảm bảo hoạt động ổn định, chính xác và hiệu quả.

cung cấp thiết bị quét cccd, đơn vị được cấp phép cung cấp thiết bị quét cccd, alphagroup
Thiết bị đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia

1.2 Công nghệ tiên tiến, bảo mật cao

Thiết bị quét CCCD mà đơn vị cung cấp được tích hợp với công nghệ tiên tiến để đảm bảo việc quét, nhận diện khuôn mặt và xử lý thông tin diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác. Đồng thời, việc bảo mật thông tin, đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được bảo vệ một cách an toàn và không bị lộ ra ngoài cũng là một trong những tiêu chí.

1.3 Hỗ trợ kết nối cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

Việc cung cấp thiết bị quét CCCD có khả năng kết nối với cơ sở dữ liệu quốc gia liên quan đến thông tin dân cư, giúp đảm bảo rằng các thông tin được quét từ CCCD có thể được so sánh và kiểm tra với dữ liệu chính xác nhất có sẵn. Điều này không chỉ tăng độ tin cậy và chính xác của quy trình quét, mà còn giúp giảm thiểu rủi ro về việc xác định danh tính sai lệch hoặc gian lận.

cung cấp thiết bị quét cccd, đơn vị được cấp phép cung cấp thiết bị quét cccd, alphagroup
Hỗ trợ kết nối cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư

2. Cam kết 

AlphaGroup tự hào là đơn vị đại lý cung cấp thiết bị quét CCCD uy tín và chất lượng. Được cấp phép và được công nhận bởi các cơ quan chức năng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Không chỉ cam kết đến chất lượng công nghệ mà lợi ích của khách hàng còn được đơn vị đặt lên hàng đầu. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng.

Với vai trò là đại lý của FPT IS, AlphaGroup có đầy đủ năng lực và uy tín để cung cấp giải pháp máy quét CCCD FPT.IDCheck ra thị trường. Với công nghệ vượt trội, sản phẩm sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp nâng cao hiệu quả xác thực danh tính công dân, đồng thời đảm bảo an toàn, an ninh trong quá trình chuyển đổi số.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top